วันที่ 19 สิงหาคม 2567 นางสาวจุรีพร ภิบาลจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพ หลักสูตรขนมอบทั่วไป (หลักสูตร 1 เดือน) ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติจริง ได้แก่ การทำเค้กมอคค่า ฟรอเรนติน เค้กลอดช่อง ให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรมอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 18 คน ณ แผนกอาหารและโภชนาการ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ