วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 นางสาวจุรีพร ภิบาลจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพ หลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย (หลักสูตร 3 เดือน ) ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติจริง ได้แก่ เรียนรู้ทฤษฎี สาธิต และฝึกปฏิบัติจริง เรื่อง การทำห่อหมกหัวปลี และขนมเทียน ณ แผนกอาหารและโภชนาการ ศูนย์เรียนรู้ การพัฒนาสตรีและครอบครัวภคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ