วันที่ 10 มกราคม 2568 นางสาวจุรีพร ภิบาลจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพ หลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย (หลักสูตร 3 เดือน ) ซึ่งในวันนี้ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติจริง การทำ โมจิไส้ถั่วและเค้กเรดเวลเวต ณ แผนกอาหารและโภชนาการ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดศรีสะเกษ